1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà.

Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng. Trường hợp này được áp dụng khi người nhận hàng cũng đồng thời là người đặt hàng. Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Rita.vn.

Khi quý khách nhấn vào đặt hàng, đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với chi phí và hàng hóa của chúng tôi. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, chúng tôi sẽ không gọi điện xác nhận đơn hàng, nếu thông tin quý khách là đầy đủ và chi tiết. Nhân viên sẽ giao hàng ngay cho quý khách.

Các yêu cầu giao hàng cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: Giá trị đơn hàng lớn, Thời gian giao hàng buổi tối, Địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm… Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và trao đổi thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể để sản phẩm hoa tươi được vận chuyển đến Quý khách được an toàn nhất.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Rita.vn được thông báo trên website.

Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên Rita.vn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 1 đến 2 giờ.
Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Rita.vn sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 03 ngày làm việc.

Đối với các sản phẩm có giá trị lớn từ 20 triệu đồng trở lên (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng), theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết thêm.

3 – Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng Rita.vn. Trường hợp này thường được áp dụng khi người nhận hàng và người đặt hàng là khác nhau. Người đặt hàng thường đến cửa hàng đặt hàng và thanh toán trực tiếp.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách!